Cây giống phong thủy triều đỏ 10cm

Cây có màu lá giống màu thủy triều đỏ (hiện tượng hiếm - kỳ bí và xảy ra tại  các cửa sông do khi hàng loạt tảo tạo ra các độc tố).

Sắc màu thủy triều đỏ

 

Đây là hình dáng của lá phong thủy triều đỏ. Khi nhìn kỹ, bạn hoàn toàn thấy được sự khác biệt so với giống phong khác.

 

Về màu sắc, phong thủy triều đỏ cũng đổi màu như các giống phong khác phụ thuộc vào thời tiết các mùa trong năm. Đây là màu lá khi nảy lộc vào xuân. Lúc này sắc màu đỏ thắm xuất hiện trên tất cả các lá, màu đỏ tươi rất đẹp pha lẫn gân vàng trên rãnh chính của các thùy.

Lá non giống phong Thủy triều đỏ

Và khi lá dần chuyển sang lá già hoặc khi cây ra lá mới.

Có thể nói đây là một trong những sắc màu đẹp nhất và được nhiều bạn quan tâm lựa chọn nhất.

Màu lá cây phong thủy triều đỏ vào xuân

Màu đỏ tươi của giống phong thủy triều đỏ

Hiện tại, có nhiều cây với độ cao khác nhau, cây giống từ 5-50cm. Để có thêm nhiều sự chọn lựa, mời bạn về vườn và chỉ định cây mình yêu thích.

Lá cây phong thủy triều đỏ khi còn non

Để được phục vụ tốt nhất, xin liên hệ:

Hotline: 0944-22-88-82 (Khoa)

https://facebook.com/phonglado.com.vn

http://phonglado.com.vn

 

Viết đánh giá

Tên bạn:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bạn có biết?

 

 

Về phong lá đỏ

Giữa hơn 1000 loại phong trên đất Nhật, chúng tôi đã thử nghiệm 32 loài có màu sắc khác nhau tại Việt  Nam. Kết quả cho thấy một số giống có tốc độ sinh trưởng và thích nghi tốt với khí hậu tại đây. Từ đó, chúng tôi đã sàng lọc và mang về phục vụ bạn yêu thích. Để làm được điều đó là cả quá trình mày mò trên đất Nhật, lui tới các vườn cây vào học hỏi từ các nghệ nhân người Nhật Bản. Tự hào là nhà tiên phong về cây phong lá đỏ tại Việt Nam, chúng tôi xin cảm ơn và trân trọng sự tin chọn của bạn. Bạn có tin một ngày không xa sắc màu phong lá đỏ sẽ rực rỡ khoe sắc khắp đất trời Việt Nam.

Về bonsai?

Đây là từ gốc Nhật (và rất nhiều từ khác bạn đã quen thuộc, kể như: karaoke, karate...) được ghép từ hai âm Hán (do người Nhật cũng dùng chữ Kanji) là BỒN (chậu) và TÀI (trồng). Vậy có thể hiểu đơn giản là cây được trồng thu nhỏ trong chậu. Theo thời gian, bonsai đã trở thành nghệ thuật tại tất cả các quốc gia. Các kỹ thuật bonsai cũng ngày càng hoàn thiện dưới bàn tay các nghệ nhân và khi chiêm ngưỡng một tác phẩm, ta có cảm giác như đang thấy một thế giới thu nhỏ.

 

Và sự khởi nguồn của bonsai?

Từ hơn 2000 năm trước đã có phong tục trang trí bằng cách sử dụng những cây bị gió táp, bị đất lở, bị môi trường sống khắc nghiệt định hình. Những cây này thường có bộ rễ độc đáo, cành tán khúc khuỷu và thân ngoằn nghoèo toát lên dáng vẻ của một con người từng trải và vươn lên trước sóng gió cuộc đời. Tuy nhiên phải tới vài trăm năm sau, bonsai mới thực sự thăng hoa khi người Nhật coi trọng và xem bonsai như một nghệ thuật cao quý. Đến thế kỷ 19, người ta đã biết dùng dây kim loại để định hình cho cây và kỹ thuật đó đang được sử dụng rộng rãi cho tới ngày nay.

Xin liên hệ: 0944.22.88.82 (Khoa). Địa chỉ vườn phong: Thị trấn Gia Bình, Bắc Ninh.

Tài khoản: Lương Huy Khoa, 711A00183251, Vietinbank, CN Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tài khoản: Lương Huy Khoa, 00029466001, Tienphongbank, Trụ Sở Chính.

Tài khoản: Luong Huy Khoa, 0021001114291, Vietcombank, Trụ Sở Chính.

Facebook