Đặt hàng cây bonsai theo yêu cầu

Chuyên mục này sẽ trình bày các cây bonsai đẹp và có giá trị lớn. Cũng chính do đặc thù như vậy, nên chúng tôi sẽ chỉ phục vụ nếu khác đặt cọc 30% giá trị cây, trong vòng 1-2 tuần cây sẽ về tới Việt Nam.

Như các bạn đã biết, chỉ tính riêng phong Nhật Bản thì đã có cả hơn 1000 loại, nên nội dung bài viết và số lượng sản phẩm sẽ cập nhật dần theo thời gian. Tại thời điểm cây được đưa lên đây, thì sản phẩm vẫn còn tại cửa hàng bên Nhật. Do đó, khi bạn có yêu cầu cây nào, xin cho biết mã số và chúng tôi sẽ liên lạc lại phía Nhật Bản để kiểm tra sản phẩm vẫn còn hay đã bán (sold-out/売り切り).

Do là sản phẩm nhập từ Nhật nên giá có thể biến động đôi chút theo tỉ giá tại thời điểm đặt hàng. Xin cảm ơn và chúc quý khách mua sắm vui vẻ.

MÃ SỐ A000: chủng loại phong núi, cao 70cm, ngang 100cm.

MÃ SỐ A001: chủng loại phong núi, cao 70cm, ngang 120cm.

MÃ SỐ A002: chủng loại phong núi, cao 40cm, ngang 55cm.

MÃ SỐ A003: chủng loại phong núi, cao 54cm, ngang 55cm, sâu 56cm.

MÃ SỐ B000: chủng loại phong núi, cao 13cm.

MÃ SỐ B001: chủng loại phong núi, cao 33cm, ngang 52cm, sâu 37cm.

MÃ SỐ B002: chủng loại phong núi, cao 50cm, ngang 35cm, sâu 30cm.

MÃ SỐ B003: chủng loại phong vỏ sần, cao 55cm.

Đang update các sản phẩm khác...

Xin cảm ơn.

Viết đánh giá

Tên bạn:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bạn có biết?

 

 

Về phong lá đỏ

Giữa hơn 1000 loại phong trên đất Nhật, chúng tôi đã thử nghiệm 32 loài có màu sắc khác nhau tại Việt  Nam. Kết quả cho thấy một số giống có tốc độ sinh trưởng và thích nghi tốt với khí hậu tại đây. Từ đó, chúng tôi đã sàng lọc và mang về phục vụ bạn yêu thích. Để làm được điều đó là cả quá trình mày mò trên đất Nhật, lui tới các vườn cây vào học hỏi từ các nghệ nhân người Nhật Bản. Tự hào là nhà tiên phong về cây phong lá đỏ tại Việt Nam, chúng tôi xin cảm ơn và trân trọng sự tin chọn của bạn. Bạn có tin một ngày không xa sắc màu phong lá đỏ sẽ rực rỡ khoe sắc khắp đất trời Việt Nam.

Về bonsai?

Đây là từ gốc Nhật (và rất nhiều từ khác bạn đã quen thuộc, kể như: karaoke, karate...) được ghép từ hai âm Hán (do người Nhật cũng dùng chữ Kanji) là BỒN (chậu) và TÀI (trồng). Vậy có thể hiểu đơn giản là cây được trồng thu nhỏ trong chậu. Theo thời gian, bonsai đã trở thành nghệ thuật tại tất cả các quốc gia. Các kỹ thuật bonsai cũng ngày càng hoàn thiện dưới bàn tay các nghệ nhân và khi chiêm ngưỡng một tác phẩm, ta có cảm giác như đang thấy một thế giới thu nhỏ.

 

Và sự khởi nguồn của bonsai?

Từ hơn 2000 năm trước đã có phong tục trang trí bằng cách sử dụng những cây bị gió táp, bị đất lở, bị môi trường sống khắc nghiệt định hình. Những cây này thường có bộ rễ độc đáo, cành tán khúc khuỷu và thân ngoằn nghoèo toát lên dáng vẻ của một con người từng trải và vươn lên trước sóng gió cuộc đời. Tuy nhiên phải tới vài trăm năm sau, bonsai mới thực sự thăng hoa khi người Nhật coi trọng và xem bonsai như một nghệ thuật cao quý. Đến thế kỷ 19, người ta đã biết dùng dây kim loại để định hình cho cây và kỹ thuật đó đang được sử dụng rộng rãi cho tới ngày nay.

Xin liên hệ: 0944.22.88.82 (Khoa). Địa chỉ vườn phong: Thị trấn Gia Bình, Bắc Ninh.

Tài khoản: Lương Huy Khoa, 711A00183251, Vietinbank, CN Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tài khoản: Lương Huy Khoa, 00029466001, Tienphongbank, Trụ Sở Chính.

Tài khoản: Luong Huy Khoa, 0021001114291, Vietcombank, Trụ Sở Chính.

Facebook